Dental

การที่จะกลายเป็นผู้ช่วยทันตกรรมที่มีอาชีพการงานที่ดีได้ ในการทำงานร่วมกับคนทั่วไป คุณจำเป็นจะต้องร่วมงานกับทันตแพทย์อย่างน้อย 2 ท่านขึ้นไป ประเภท ของอาชีพนี้ คุณได้เห็น กับ คนจำนวนมากและ ความเป็นไปได้ ของการรักษา ทางทันตกรรม ที่แตกต่างกัน แทน มือแรกในการโต้ตอบกับ อาชีพ นี้จะช่วยให้ คุณมีโอกาสที่ จะมีส่วนร่วม ในการให้ การดูแลทันตกรรม และความสะดวกสบาย ของผู้ป่วย

ผู้ช่วยทันตแพทย์

ผู้ช่วยทันตกรรม มักจะสับสนกับ ทันตกรรม Hygienists พวกเขาดำเนินการ รักษา ทางทันตกรรม ที่แตกต่างกัน ผู้ช่วย ทันตกรรม ช่วย ทันตแพทย์ และ hygienists ทันตอนามัย ทำความสะอาด ฟันของผู้ป่วยในขณะที่ ทันตแพทย์ทำ ขั้นตอน รวมทั้ง การอุดฟัน และสะพาน ผู้ช่วย ทันตกรรมที่ อยู่ในความต้องการ สูง ทั่วประเทศ เป็นที่คาดว่า พยาบาล ทันตกรรม เป็นหนึ่งในอาชีพ ที่เติบโตเร็วที่สุด ในปี 2012

หมอฟันหรือที่เรียกว่า ‘ฟันหมอ’ เป็นผู้ประกอบการที่เชี่ยวชาญในการวินิจฉัยป้องกันและรักษาโรคและการ ดูแลสุขภาพ แหล่งข้อมูลอ้างอิงทันตกรรม 1 ของประเทศ พันทันตแพทย์คุณภาพ งบประมาณใด ๆ หรือประกันภัย ความพึงพอใจของลูกค้า 98 ผู้ป่วยมีความสุขกว่า 6 ล้าน ทันตแพทยศาสตร์เป็นสาขาของการแพทย์ที่เกี่ยวข้องในการศึกษาการวินิจฉัย ป้องกันและรักษาความผิดปกติของโรค และสภาพของช่องปาก ทันตแพทย์วินิจฉัย และรักษาปัญหาของผู้ป่วยฟันเหงือกและส่วนอื่น ๆ ของปาก ให้คำปรึกษาและคำแนะนำในการเลือก ป้อนรหัสไปรษณีย์ของคุณด้านล่างเพื่อค้นหาทันตแพทย์ในพื้นที่ของคุณ

คุณสามารถจำกัดผลลัพธ์การค้นหา โดยการป้อนชนิดชื่อของหมอฟันของหมอฟันและ หรือต้องฟัน 4 วันที่ผ่านมาภาพรวม ทันตกรรมสาขาศิลปะบำบัดและศาสตร์ที่อุทิศให้กับการรักษาสุขภาพช่องปากได้ มันเป็นอาชีพแบบไดนามิกสุขภาพเสนอ เป็นสมาชิก ADA เป็น หมอฟันเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจมีความมุ่งมั่นของประชาชนวิทยาศาสตร์จริยธรรม สุขภาพช่องปากและมืออาชีพสมาคมวิชาชีพ ก่อตั้งขึ้น โดยกลุ่มทันตแพทย์ที่รับรู้ต้องเพิ่มถึงคุณภาพดูแลสุขภาพช่องปาก ทันตกรรมการเดลต้า เรารู้ว่าคุณเป็นดูแลทันตกรรม ใช่ทันตแพทย์ในอนาคตที่คุณจะอยู่ขอบตัดของเทคโนโลยีที่ใช้แสงเลเซอร์และ วินิจฉัยคอมพิวเตอร์ช่วยทำแบบฝึกหัดของ หนึ่งของทันตแพทย์มิตรภาพของออสติน กว่า 30 ปีของประสบการณ์ทันตกรรม Jolly ville ทันตกรรมแห่งในตัมในโทรศัพท์ออสตินเหนือ

ทางทันตกรรม hygienists เทคโนโลยี หรือ การใฝ่หา หมอฟัน คุณจะได้รับ มือแรก สิ่ง งานเหล่านี้ จะเห็นผล การจ้างงาน ในฐานะผู้ช่วย ทันตกรรมจะช่วยให้ งาน เป็นเวลาหลายชั่วโมง ทำการปกติ นี้เป็นสิ่งสำคัญ มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้า ครอบครัวต้องการ ที่จะใช้จ่าย ช่วงเย็น และ วันหยุดสุดสัปดาห์ ของพวกเขา นอกจากนี้ ปกติดี จ่าย ออกไปข้างนอก ในวันหยุด ผู้ช่วย ทันตกรรม ส่วนใหญ่ ได้รับการลดลง อย่างมีนัยสำคัญ ใน การดูแลทันตกรรม สำหรับตัวเอง คู่สมรส และบุตรของตน นี้อาจจะเป็น โบนัส ใหญ่ ของการทำงาน จะประหยัด เงินได้มาก ในตอนท้าย บาง ส่วนของ หน้าที่ของ ผู้ช่วย ทันตกรรมที่ จะดำเนินการ รวมถึงการสนับสนุน การรักษา ทางทันตกรรมที่ สร้าง ของชิ้นส่วน ทางทันตกรรมกรอก ประสิทธิภาพการทำงานของX- ray และ งานในห้องปฏิบัติการ

วิธี การเฉพาะ เพื่อให้แน่ใจว่า คุณสามารถที่จะ ขึ้นอยู่กับ ความต้องการของ การออกใบอนุญาต ใน รัฐ และความต้องการของการปฏิบัติ ทางทันตกรรมของคุณให้ทำงาน ออกจากสิ่งที่ เป็นสิ่งสำคัญ ที่จะขอให้ สิ่งที่เป็น ขั้นตอนสำหรับการ สัมภาษณ์ที่จะทำงาน เมื่องาน คือ คำอธิบายรายละเอียด ไม่ได้มีไว้ สำหรับคุณ หาก คุณจะสนุก กับการทำงานกับ คนที่มี ชีวิตประจำวันที่แตกต่างกัน และ มี ทักษะในการสื่อสาร ที่ดีเยี่ยมและ มีอาชีพเป็น ผู้ช่วย ทันตกรรมเป็นสิ่งที่ดี สำหรับคุณ เนื่อง จากพวกเขา เป็นมืออาชีพ และอื่น ๆ ที่ ดูแลทันตกรรม ของประชาชน ในช่วงวันที่ ความสามารถในการ

สื่อสารเป็น อิทธิพลอย่างมาก กับความสำเร็จของ คุณเป็นผู้ช่วย ทันตกรรม โดยทั่วไป โปรแกรมการรับรองสำหรับ ผู้ช่วย ทันตกรรม เป็น เวลา 1 ปี ระยะเวลา ที่แน่นอนของโปรแกรม จะขึ้นอยู่กับ ความต้องการ ของรัฐ และโปรแกรมที่ เข้ามา ใน บางรัฐ สามารถ ถูกฝึกให้ ทำงานใน สามเดือน รัฐส่วนใหญ่ ต้องการให้คุณ ผ่านการสอบรับรองสำหรับ ผู้ช่วย ทันตกรรม เป็นวิธีการของเทคโนโลยี ทางทันตกรรม และการปรับปรุง อย่างต่อเนื่อง การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ จะปรากฏ ในฐานะผู้ช่วย ทันตกรรม โดยทั่วไป เช่นการศึกษา และการฝึกอบรม จะต้องจัดตั้งขึ้น ผ่าน นายจ้างของคุณ เพื่อให้คุณ สามารถมีส่วนร่วม ได้ฟรี กลาย เป็น ผู้ช่วย ทันตกรรม สามารถเป็น อาชีพ ที่สนุก และคุ้มค่า สำหรับผู้ที่มี ความปรารถนาที่จะ ช่วยคนอื่น และความสะดวกสบาย ทักษะการ สื่อสารที่ดีเยี่ยม จำนวน ของ โอกาสการจ้างงาน ในสาขานี้เป็นจำนวนมาก ที่มี ตัวเลขที่ ยังคงเพิ่มขึ้น เป็น ความสำคัญ มากขึ้นใน ความสำคัญของ สุขอนามัยใน ช่องปากที่ดี .